0934520588 Huynhdcn@gmail.com

Các dịch vụ của Công ty Toyota Hà Đông

sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi

Các dịch vụ

DỊCH VỤ BẢO HÀNH, BẢO DƯỠNG, SỬA CHỮA VÀ CUNG CẤP PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG

Diện tích xưởng 3.400m2 được bố trí 2 tầng. Tầng 1 với 18 khoang sửa chữa chung trong đó có 13 cầu nâng, 1 cầu dành cho máy Hunter. Tầng 2 với 26 khoang gò sơn được trang bị 2 hệ thống nắn khung, 2 phòng sơn khép kín của hãng Verta – Italia và 3 phòng sơn nhanh sử dụng công nghệ khuấy sơn và pha màu bằng hệ thống vi tính hiện đại, đảm bảo chất lượng và vệ sinh môi trường, có khoang dành riêng cho đánh bóng, hoàn thiện và kiểm tra chất lượng sau khi sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế.TOYOTA Hà Đông tự hào sở hữu:
  • Xưởng dịch vụ đầu tiên của Toyota khu vực miền Bắc được trang bị máy kiểm tra góc đặt bánh xe Hunter của Mỹ.
  • Xưởng dịch vụ Toyota đầu tiên trên toàn quốc được trang bị máy láng đĩa phanh tại xe MDX của Đức (độ chính xác cao và rút ngắn thời gian).
  • Xưởng dịch vụ áp dụng Hệ thống đặt hẹn cho khách hàng vào làm dịch vụ chuẩn mang lại nhiều lợi ích và thuận lợi cho khách hàng.
  • Đội ngũ quản lý và kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đạt nhiều thành tích cao qua các đợt sát hạch của Toyota toàn cầu. Đặc biệt, năm 2012 và 2013, Toyota Hà Đông đã đạt giải nhì về Sửa chữa chung và Giải ba về Gò sơn trong cuộc thi Tay nghề được Toyota Việt Nam tổ chức hàng năm.